Cách lắp quạt trần cho phòng ngủ và các điều cần lưu ý

Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng. Vì thế, cần tránh các sự đè nén, ức chế lên khu vực giường nói riêng và phòng ngủ nói chung.

Theo phong thủy, phòng ngủ được đánh giá mang lại sức khỏe, tâm tính cho người ngủ trong đó.

Nhiều người thắc mắc rằng, lắp quạt trần trong phòng ngủ vào mùa hè nóng bức như thế này có lợi cho sức khỏe và tinh thần của gia chủ hay không?

Thời tiết nắng nóng kéo dài những ngày qua khiến nhiều gia đình lo lắng về tình hình sức khỏe cho mọi người. Nhiều người lựa chọn lắp quạt trần trong phòng ngủ vì cho rằng, quạt trần tản gió rộng, thoáng, lại không sợ trẻ nghịch, gặp tai nạn. Tuy nhiên, lắp quạt trần trong phòng ngủ có thể mang lại những mối nguy hại mà không phải ai cũng biết.

Bạn đang muốn mua Vật Phẩm Phong Thủy ? Hãy đến với Shop Vật Phẩm Phong Thủy của chúng tôi để có thể mua Vật Phẩm Phong Thủy Online nhanh nhất đơn giản nhất!

1458890713 t Cách lắp quạt trần cho phòng ngủ và các điều cần lưu ý

Anh Hoàng (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Nhà tôi mới sửa, muốn lắp quạt trần trong phòng ngủ vì bình thường tôi thấy quạt trần tản mát rộng, lắp ở trên cao thì không sợ con nhỏ đụng vào. Nhưng tôi nghe nói, lắp quạt trần trong phòng ngủ không hợp phong thủy nhưng không hiểu lý do vì sao”.

Theo phong thủy, phòng ngủ được đánh giá mang lại sức khỏe, tâm tính cho người ngủ trong đó. Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng. Vì thế, cần tránh các sự đè nén, ức chế lên khu vực giường nói riêng và phòng ngủ nói chung.

Ngoài quạt trần, gia chủ cũng không nên lắp bộ đèn chùm lên trên khu vực giường ngủ, điều này sẽ khiến người nằm có cảm giác lo âu, không thoải mái do trong đầu luôn xuất hiện các mối lo hoặc bị tác động như quạt hay đèn rơi, gió quá mạnh, ánh sáng không phù hợp… gây ảnh hưởng đến giấc ngủ và hệ thần kinh, dễ sinh bệnh đau đầu.

Ngoài ra, lắp quạt trần gió từ trên cao tỏa xuống khiến trẻ nhỏ dễ bị viêm họng, ốm. Vì vậy, tốt nhất nên thay thế quạt cây, quạt tường để làm mát hơn là quạt trần. Nếu trường hợp phòng quá bức bí, khó chịu buộc phải lắp quạt trần, bạn nên tránh lắp ở khu vực giường nằm và nên lắp quạt có màu sáng.

Tại Shop Phong Thủy của chúng tôi có bán nhiều loại Vat Pham Phong Thuy khác nhau như:

Linh Vật Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Đá Quý Phong Thủy

Vật Phẩm May Mắn

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>