Các khu dân cư … những gì làm cho một trong những?

 

Đã có một thời gian, một khu phố chỉ … đã xảy ra. Là một Gen Xer người lớn lên trong tinh túy ngoại ô ngõ cụt, tôi nhìn lại trìu mến về thời thơ ấu của tôi về những đứa trẻ lang thang đường phố trên xe đạp và chơi trốn tìm cho đến khi bà mẹ của chúng tôi kêu gọi chúng ta trong cho bữa ăn tối. Nếu cha mẹ chúng ta tự hỏi nơi chúng ta, đó là dễ dàng để tìm ra – chúng ta không bao giờ quá xa.
bt hbt 22 Các khu dân cư … những gì làm cho một trong những?

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Trong thực tế, chúng tôi đi lang thang xa nhất là đến các cửa hàng xung quanh các góc để có được một chiếc túi 20c kẹo hỗn hợp. Cái gì định nghĩa một khu phố? Với sự ra mắt gần đây của các khu dân cư mới tuyệt vời realestate.com.au của tính năng, tôi đã suy nghĩ về các khu phố và những gì định nghĩa chúng.
Chúng tôi đã sống trong nhà của chúng tôi trong sáu năm và đã được ban phước với các nước láng giềng tốt, nhưng đó là một thực nghiền rằng đứa con trai 9 tuổi của chúng tôi sẽ không bao giờ cảm thấy môi trường vô tư cùng của thời thơ ấu của tôi. Trong những năm đầu tiên, chúng tôi bumbled cùng gặp gỡ những người hàng xóm lẻ ở đây và ở đó, thông qua các hậu quả kỳ lạ ở lần – khi cúp điện đột ngột buộc tất cả chúng ta ra ngoài đường, đấu giá nhà, nhà để xe bán lẻ, một chiến dịch cửa va chạm từ một người dân về một đề xuất lân cận phát triển và – kỳ lạ – khi một chiếc xe bị cháy và thực hiện khá ồn ào.
hai ba trung Các khu dân cư … những gì làm cho một trong những?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Sau đó, một sự kiện lớn đã thay đổi tất cả mọi thứ. Các cựu sinh tiểu học trên đường từ nhà của chúng tôi đóng cửa nhưng vẫn được duy trì bởi Bộ Giáo dục cho nhiều mục đích. Trường hợp trước cửa đã bị khóa chặt (đau lòng, cho có ba sân chơi chỉ nhìn chằm chằm chúng tôi vào mặt tất cả những năm đó), các quyền hạn-mà-được phụ trách cơ sở mới quyết định để lại cho họ mở khóa. Đột nhiên, nơi này đã được mở cho toàn bộ khu phố.
Xây dựng một khu phố … và gia đình đi Vào tối của mùa hè, những người lớn tuổi hiện nay ngồi lại với nhau và trò chuyện. Gia đình trẻ đưa con cái của họ để chơi trên các thiết bị sân chơi. Chủ sở hữu chó ném những quả bóng để con chó của họ. Cha mẹ Keen (may mắn bất ngờ với một mở, căng rõ ràng của bitum) dạy họ đi xe đạp đầu tiên của họ. Quả bóng tennis đang đánh mạnh chống lại bức tường gạch cao.
ban biet thu1 Các khu dân cư … những gì làm cho một trong những?

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Trong khoảng thời gian một vài tháng, tôi đã gặp nhiều người dân ở đường phố của tôi hơn là tôi đã có trong những năm trước đó cộng lại. Những người có con bây giờ chơi với con trai của tôi, người đã hào phóng trao đổi sản vật từ các bản vá lỗi rau của chúng tôi và chỉ trò chuyện về cuộc sống và thế giới. Một không gian xã khiêm tốn đã trở thành một thiên đường ấp ủ. Chúng ta đều xem qua nó một cách bảo vệ – bất cứ khi nào có giống gợi ý nhỏ của sự cố, người dân (trong đó có chúng ta) liên hệ với các cơ quan chức năng. Đây không phải là khu phố của thời thơ ấu của tôi … nhưng đó là một khởi đầu tuyệt vời.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Các khu dân cư … những gì làm cho một trong những?

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>