Bill Gates có nguồn thu nhập gần 4 triệu USD mỗi ngày

Cách tính của CNBC sẽ giúp so sánh độ tuổi và tài sản của các nổi tiếng thế giới. Dưới đây là danh sách 50 người giàu nhất hành tinh và tài sản trung bình của họ mỗi ngày kể từ khi sinh ra. Trong này có nhà sáng lập Google – Larry Page và Sergey Brin, nhà sáng lập Nike – Phil Knight cũng như các tài phiệt Wall Street – George Soros và Carl Icahn.

Với tài sản 80,4 tỷ USD, chia trung bình kể từ khi sinh ra, mỗi ngày ông kiếm được 3,74 triệu USD.

Jeff Bezos – CEO đại gia thương mại điện tử Amazon vừa tròn 51 tuổi hôm qua. Là một trong những người giàu nhất thế giới, tài sản của Bezos hiện vào khoảng 28 tỷ USD. Theo CNBC, chia trung bình từ khi sinh ra, mỗi ngày tỷ phú có 1,5 triệu USD.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
bill gates 7510 1421125354 Bill Gates có nguồn thu nhập gần 4 triệu USD mỗi ngày

hiện là người giàu nhất thế giới với 80,4 tỷ USD. Ảnh: Marshable

Con số này không hề nhỏ, nhưng vẫn chưa phải là lớn nhất. Nhà sáng lập đế chế phần mềm Microsoft – Bill Gates và CEO mạng xã hội lớn nhất thế giới – Mark Zuckerberg mỗi ngày thu nhập trung bình hơn 3 triệu USD. Còn nếu tính riêng số tiền Bill Gates kiếm được mỗi ngày năm ngoái, con số này là 11,5 triệu USD, theo một báo cáo năm ngoái của tổ chức từ thiện Oxfarm.

Cách tính của CNBC sẽ giúp so sánh độ tuổi và tài sản của các tỷ phú nổi tiếng thế giới. Dưới đây là danh sách 50 người giàu nhất hành tinh và tài sản trung bình của họ mỗi ngày kể từ khi sinh ra. Trong này có nhà sáng lập Google – Larry Page và Sergey Brin, nhà sáng lập Nike – Phil Knight cũng như các tài phiệt Wall Street – George Soros và Carl Icahn.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.
fin 1702 1421125354 Bill Gates có nguồn thu nhập gần 4 triệu USD mỗi ngày

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>