Bạn đã biết chọn kiểu ghế ngồi theo đúng ngũ hành?

Những người có cung mạng Càn và Đoài thuộc năng lượng Kim phù hợp với kiểu ghế làm bằng kim loại với khung sườn cung tròn và chất liệu vải xám màu. Ngoài ra theo quan hệ tương sinh trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy, vì thế loại ghế này cũng phù hợp cho người cung Khảm (Thủy).
Sử dụng kiểu ghế theo ngũ hành phù hợp sẽ giúp chủ nhân có được năng lượng và sinh khí dồi dào trong khi làm việc. Dưới đây là 5 kiểu ghế theo ngũ hành cho từng cung mạng.
 

Trong một căn phòng không phải chỗ ngồi nào cũng là tốt cho mỗi người, tùy vào cung mệnh bản thân và ngũ hành mà có những chỗ ngồi và ghế ngồi phù hợp để giúp người ngồi có cảm giác thoải mái tự nhiên, từ đó công việc của mỗi người cũng sẽ hài hòa và hiệu quả hơn.

Những kiểu ghế ngồi theo ngũ hành phù hợp với các cung mệnh.

1
Kim

 

Những người có cung mạng Càn và Đoài thuộc năng lượng Kim phù hợp với kiểu ghế làm bằng kim loại với khung sườn cung tròn và chất liệu vải xám màu. Ngoài ra theo quan hệ tương sinh trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy, vì thế loại ghế này cũng phù hợp cho người cung Khảm (Thủy).

Với các vật phẩm như tỳ hưu phong thủy hay trang sức phong thủy như vòng thạch anhnhẫn phong thủyvòng phong thủy sẽ có tác dụng khác nhau như là tăng tài lộc trừ tà, tiêu tai giải nạn hay tăng may mắn cho người dùng

2
Mộc

 

Người có cung mạng Mộc (cung Tốn và cung Chấn) tốt nhất nên dùng lại ghế có tính chất đặc thù Mộc, tức làm bằng gỗ, có kiểu dáng dài và rộng. Theo quan hệ ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa thì những người mệnh Hỏa cũng sẽ nhận được năng lượng mạnh mẽ khi dùng loại ghế này.

Xem Thêm:  Top 5 vật phẩm phong thủy có thể mang lại tài vận cho người tuổi Tuất

3
Thủy

 

Kiểu ghế ngồi theo ngũ hành dành cho người mạng thủy là loại ghế bành, có tựa, góc bo tròn và chân ghế uốn lượn. Tương tự vậy, người mang mệnh Mộc (cung Chấn, Tốn) cũng được gia tăng năng lượng khi ngồi ở loại ghế này.

4
Hỏa

 

Kiểu ghế hợp với người mệnh Hỏa là ghế hình trứng, sẽ giúp mang lại năng lượng dồi dào cho người ngồi. Đặc biệt tốt hơn khi kết hợp với vải đỏ và tông màu hồng nhạt của khung kim loại.

Cũng theo quan hệ tương sinh trong ngũ hành, loại ghế này sẽ mang lại sinh khí tốt cho người mệnh Thổ (cung Cấn).

5
Thổ

 

Những người mang mệnh Thổ (cung Cấn và cung Khôn) phù hợp với kiểu ghế này.. Vì Thổ sinh Kim nên những người mang mệnh Kim (cung Càn và Đoài) cũng hưởng được năng lượng và sinh khí dồi dào khi dùng loại ghế này.

6

Trên đây là 5 kiểu ghế ngồi theo ngũ hành phù hợp với từng mệnh của mỗi người. Đây sẽ là những gợi ý cho bạn khi lựa chọn ghế ngồi cho bản thân. Những loại ghế phù hợp sẽ giúp cho chủ nhân có nhiều năng lượng, giúp công việc được hiệu quả và may mắn.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>