7 Tuyệt chiêu để đối phó khi cô bạn thân của người ấy cũng nảy sinh tình cảm với anh ta

Chẳng có gì hay ho nếu bạn cứ cố tập trung nghĩ về chuyện này 24/7, không tốt cho tinh thần của bạn một chút nào. Cho dù có tham gia lớp yoga với mấy cô bạn hay vi vu đi chơi cùng người yêu đi chăng nữa, cố gắng để những ý nghĩ đó biến đi đâu đó thật xa đi. Bạn là người có được trái tim của anh ấy, không phải cô ta, từ đầu bạn đã thắng trò chơi tình ái này rồi. 

 

Nếu bỗng một ngày đẹp trời, bạn phát hiện ra cô bạn thân của người yêu bạn cũng có tình cảm với anh ấy, bạn sẽ như thế nào?

Chẳng có gì khó chịu bằng cảnh tượng cô “bạn gái thân” của người yêu bạn đột nhiên cũng có tình cảm với anh ấy, nhưng anh ấy lại không phát hiện ra điều đó. 

Thế là bạn bị đẩy đưa vào một tình huống hết sức khó xử, bạn vừa không muốn chia cắt một đôi bạn thân, nhưng đồng thời bạn cũng muốn cô ta khuất mắt khỏi người yêu bạn càng sớm càng tốt. Nếu bạn đã từng trải qua cảm giác này thì bạn sẽ hiểu phần nào nội dung của bài viết này.

drop 14900941761385 7 Tuyệt chiêu để đối phó khi cô bạn thân của người ấy cũng nảy sinh tình cảm với anh ta

Người yêu của bạn và cô bạn thân của anh ấy đã cùng nhau trải qua rất nhiều kỷ niệm và đã đến với nhau trước khi có sự xuất hiện của bạn, vậy nên hãy bình tĩnh mà cũng đừng im lặng cho qua.

Bạn có muốn nắm bắt những thông tin mới nhất về giới Showbiznhững điểm du lịch mới về cuộc sống,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những thông tin mới về pháp luậtchính sách mới nhất!

Người yêu bạn và cô bạn thân ấy hiểu nhau như người thân ruột thịt trong nhà, họ hiểu nhau nên thường có những câu đùa giỡn chỉ riêng hai người hiểu. Và gần như bạn không thể chen vào được, nhất là những lần anh ấy đi cùng hội bạn, bạn gần như bị lu mờ đi trước mắt mọi người lẫn người yêu. Cô ta thường chẳng đi chơi với ai khác và hầu hết thời gian rảnh rỗi của cô đều dành để đi chơi với bạn trai của bạn. À ừ nhưng mà cô ta vẫn không bao giờ nghĩ rằng trên đời này cái gì cũng có giới hạn của nó. Còn bạn là một cô gái tự tin, thanh lịch, mẫu mực nên bạn không thể nào nổi điên lên rồi nói thẳng mặt cô ta cho rõ chuyện. 

drop 14900950328807 7 Tuyệt chiêu để đối phó khi cô bạn thân của người ấy cũng nảy sinh tình cảm với anh ta

Và bây giờ là màn đương đầu với nó: Các chàng trai khi gặp phải tình huống này thường sẽ không biết ứng xử ra sao vì anh ấy là người đứng giữa. Còn người bạn gái thì thường sẽ phản ứng dữ dội khi biết được có cô gái nào đó đang thầm yêu chàng trai của họ. Đây là 7 “chiêu” bạn có thể áp dụng để đối phó với kẻ thứ ba kia. 

1. Nhún nhường một bước để suy xét sự việc sáng suốt hơn

Dành chút thời gian để suy nghĩ bạn sẽ làm gì để giải quyết vấn đề này bởi vì nó khá là nhạy cảm. Tốt nhất đừng nên hành động mà không kịp suy nghĩ bằng không bạn sẽ bị mờ mắt và làm những điều khiến bạn phải hối hận về sau. Đã đến lúc lùi một bước về sau, nhìn nhận vấn đề, phân tích dữ liệu và cuối cùng là đưa ra giải pháp đúng đắn. Hãy làm một cô gái thông minh. 

2. Mời cô gái đó đi uống nước hoặc cà phê

Hãy tìm hiểu về cô ta, rồi để cô ấy bị quy phục trước sự tử tế và tốt bụng của bạn. 

drop 14900935870528 7 Tuyệt chiêu để đối phó khi cô bạn thân của người ấy cũng nảy sinh tình cảm với anh ta

3. Dắt theo một anh chàng độc thân khi có cô ấy đi cùng

Tìm và lựa chọn xem liệu chàng chai độc thân này có hợp với cô ta không, mỗi lần đi chơi cùng hội, dắt theo anh chàng này đi cùng. Nếu kết quả hai người thích nhau thì chẳng phải vừa lòng đôi bên sao, không cần phải đôi co lớn tiếng hay tranh giành căng thẳng. 

4. Hãy cứ thoải mái đi

Bạn sẽ phát ghen lên rồi nghi ngờ đủ đường như trẻ con, nhưng bạn hãy nghĩ xem, nếu anh ấy có tình cảm với cô bạn thân đó thì cả hai đã yêu nhau từ rất lâu về trước rồi. 

drop 14900936299077 7 Tuyệt chiêu để đối phó khi cô bạn thân của người ấy cũng nảy sinh tình cảm với anh ta

5. Rủ rê cả bạn trai lẫn cô gái kia cùng làm một việc gì đó với bạn

Chỉ đơn giản là bạn đang tỏ ra tử tế để cô ấy phải nể phục bạn, còn bạn trai phải nhìn thấy được sự tự tin trong bạn, không ghen tuông mù quáng.

6. Đừng dành quá nhiều thời gian để nghĩ về chuyện này 

Chẳng có gì hay ho nếu bạn cứ cố tập trung nghĩ về chuyện này 24/7, không tốt cho tinh thần của bạn một chút nào. Cho dù có tham gia lớp yoga với mấy cô bạn hay vi vu đi chơi cùng người yêu đi chăng nữa, cố gắng để những ý nghĩ đó biến đi đâu đó thật xa đi. Bạn là người có được trái tim của anh ấy, không phải cô ta, từ đầu bạn đã thắng trò chơi tình ái này rồi. 

drop 14900936582340 7 Tuyệt chiêu để đối phó khi cô bạn thân của người ấy cũng nảy sinh tình cảm với anh ta

7. Thẳng thắn tâm sự với anh ấy

Nếu bạn thật sự cảm thấy không thoải mái chút nào vì càng ngày cô ta càng lấn tới, hãy thẳng thắn tâm sự với bạn trai mình. Mọi thứ sẽ chỉ tệ hơn nếu bạn cứ nuôi cục tức trong lòng. Nếu thật sự bạn trai bạn không phải là người đáng tin cậy, khiến bạn không khỏi bất an thì hãy cứ việc rời xa anh ấy. 

Nhân vật Nổi Tiếng
Quản trị Doanh Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Pháp luật Đời Sống
Dự Án Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>