4 câu hỏi bạn nên tự đạt ra khi vay mua nhà

Bạn đang trả tiền nhiều hơn bạn cần phải vay cho nhà của bạn? Dưới đây là bốn câu hỏi về nhà cho vay bạn nên hỏi bản thân thường xuyên để đảm bảo rằng bạn đang ở trên mức giá tốt nhất có thể.

ba dinh hanoi 4 câu hỏi bạn nên tự đạt ra khi vay mua nhà

Tin trên website: NhaDatSo.com

1. khi nào bạn làm kiểm tra tỷ lệ cuối cùng của bạn?

Thống kê cho thấy một con số khổng lồ một phần ba của người vay. Không biết lãi suất vay hiện tại của họ, với nhiều tin tưởng rằng chênh lệch tỷ giá không phải là quan trọng. Tuy nhiên, thực tế là ngay cả một sự khác biệt một hoặc hai điểm trong lãi suất của bạn có thể có một tác động lớn đến túi tiền của bạn.

Ngay cả một nửa điểm khác biệt giữa 5% và một tỷ lệ lãi suất 4.5% trên một khoản vay $500,000 hơn 25 năm có thể kết thúc lên chi phí bạn thêm $43,000 trong quan tâm. Bằng cách không kiểm tra tỷ lệ của bạn, bạn có thể mất tích ra trên một cơ hội quý giá để tái tài trợ hoặc thương lượng một tỷ lệ thấp hơn với người cho vay hiện tại của bạn.

Ba dinh 4 câu hỏi bạn nên tự đạt ra khi vay mua nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

2. tỷ lệ trung bình hiện nay là gì?

Với quyết định mới đây của RBA giữ tỷ lệ tiền mặt giữ ở mức 2%, nhiều người cho vay đang tiếp tục cung cấp mức giá hấp dẫn giữa 4% và 4,5% trên khoản vay mua nhà biến của họ. Nếu bạn muốn khóa trong một lãi suất cố định, sẽ phải trả nhiều hơn một chút, nhưng bạn có thể bẫy thêm một tỷ lệ cố định đặc biệt nếu một người cho vay đã mua một đợt lớn kinh phí. Cách tốt nhất để so sánh giá mới nhất là để đi trực tuyến và sử dụng một bảng so sánh tỷ lệ lãi suất. Hãy chắc chắn để đi theo tỷ lệ so sánh, trong đó phản ánh lãi suất thực sự của một khoản vay một lần lệ phí của khoản vay và các chi phí khác là yếu tố trong.

3. tại sao không gọi cho ngân hàng của bạn và yêu cầu cho một tỷ lệ thấp hơn?

Với lãi suất vay mua nhà ở mức thấp nhất trong 50 năm, bây giờ là thời gian lý tưởng để kiểm tra với ngân hàng của bạn để xem nếu bạn đang ở trên mức giá tốt nhất có thể . Trong khi đó là dễ dàng để giả sử bạn sẽ được hưởng lợi từ việc cắt giảm lãi suất mà không cần phải làm bất cứ điều gì, điều này không phải luôn luôn như vậy. Nếu lãi suất cho vay nhà của bạn không phản ánh những gì đang xảy ra trên thị trường, tại sao không cho Ngân hàng của bạn một cuộc gọi và yêu cầu một tỷ lệ thấp hơn? Nhiều ngân hàng thay vì sẽ thương lượng một tỷ lệ tốt hơn so với mất kinh doanh của bạn để một đối thủ cạnh tranh.

ban nha rieng3 4 câu hỏi bạn nên tự đạt ra khi vay mua nhà

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

4. cung cấp những gì khác có sẵn?

Ngay cả nếu vay mua nhà của bạn là rất nhiều một vài năm trước đây, nó chắc chắn là đáng giá để cửa hàng xung quanh và xem nếu Mời tốt hơn hiện đang có sẵn. Các khoản cho vay lãi suất thay đổi tốt nhất cung cấp không chỉ có mức giá thấp và lệ phí, nhưng bổ sung tính năng tiền tiết kiệm và tiện lợi như khả năng liên kết một tài khoản bù đắp 100%, vẽ lại các cơ sở hoặc một dòng tín dụng.

Nếu bạn đang ở trên một khoản vay lãi suất cố định, hãy chắc chắn kiểm tra với ngân hàng của bạn trước khi thực hiện chuyển đổi. Trong khi các ngân hàng không còn được phép thu lệ phí xuất cảnh vào các khoản vay lãi suất cố định đưa ra sau khi 30 tháng sáu năm 2011, bạn vẫn có thể chịu trách nhiệm về chi phí phá vỡ và chi phí trả nợ trước hạn. Như mọi khi, hãy chắc chắn để tham khảo ý kiến với một cố vấn tài chính tin cậy để chắc chắn rằng bạn đang ở trên các khoản vay tốt nhất cho tình huống duy nhất của bạn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 4 câu hỏi bạn nên tự đạt ra khi vay mua nhà

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>